Trọn bộ thiết bị báo động H3+ giá rẻ

Trọn bộ thiết bị cảnh báo tự động

Công ty AWAR chuyên cung cấp trọn bộ thiết bị báo động H3+ giá rẻ, chất lượng. Thiết bị giúp kiến tạo không gian ngôi nhà an toàn cho gia chủ.

Vai trò của thiết bị báo động 

Trong cuộc sống hiện nay, việc đảm bảo an ninh là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vấn nạn đột nhập bất hợp pháp với mục đích trộm cắp, đe dọa an toàn của con người trở nên phổ biến, thường xuất hiện trên báo đài.

Chính vì vậy cần phải có các giải pháp để khắc phục, giải quyết để mang đến cuộc sống an toàn cho con người.

Việc lắp đặt thiết bị báo động là sự lựa chọn tối ưu, thiết bị giúp cảnh báo kịp thời cho gia chủ khi có đột nhập. Thiết bị thông minh này sẽ góp phần thiết lập nên khu vực an toàn, kịp thời ngăn chặn các sự xâm nhập trái phép.

Trọn bộ thiết bị báo động
Cảnh báo tự dộng giúp ngôi nhà an toàn hơn

Trọn bộ thiết bị báo động H3+ chính hãng, giá rẻ

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay có vô số các thiết bị hiện đại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Bên cạnh hệ thống camera giám sát, việc sử dụng thiết bị báo động là cực kì cần thiết.

Bạn hãy nghĩ mà xem, nếu chỉ sử dụng camera thì chỉ ghi lại được hình ảnh, làm bằng chứng sau này. Bạn có thể giải quyết kịp thời khi có sự cố xảy ra hay không? Nhưng nếu trang bị thêm thiết bị báo động thì sẽ hoàn toàn khác.

Hệ thống cảnh báo trộm, xì gas, cháy nổ tự động
Hệ thống cảnh báo trộm, xì gas, cháy nổ tự động

Với mọi sự xâm nhập bất hợp pháp, thiết bị sẽ nhanh chóng phát tín hiệu báo động để mọi người xung quanh được biết. Họ sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị để bạn chọn mua bộ thiết bị báo động. Tin tưởng đến với AWAR! Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm giá trị, chất lượng, rẻ nhất cho khách hàng.

Trọn bộ thiết bị báo động H3+ sẽ là lựa chọn hoàn hảo mang đến những lợi ích to lớn. Giá trị thiết thực cho người dùng. Thiết bị báo động AWAR chính hãng, công nghệ cao, đảm bảo mọi tính năng hoạt động tốt.

Trọn bộ thiết bị báo động H3+ tại AWAR:

 • Một bộ xử lý trung tâm.
 • Thiết bị cảm biến hồng ngoại (RB-320A).
 • Sensor má cửa.
 • Thiết bị cảm biến khói.
 • Cảm biến khí gas.
 • 2 thẻ rifd tắt báo động.
 • 2 remote (có sẵn pin sạc dự phòng RB-11A).
 • Giá: 2.700.000vnđ.

Trọn bộ thiết bị cảnh báo qua điện thoại

Tính năng ưu việt của bộ thiết bị báo động H3+

 • Hoạt động dựa trên chuẩn GSM áp dụng trên toàn cầu. Báo động qua tin nhắn và gọi điện thoại.
 • Hỗ trợ đến 32 zones không dây (3 đầu dò trong 1 zone) có thể thiết lập thuộc tính sau: Delay, Burgar, Perimeter, Fire, gas, Duress, Panic, Medical & Burglar (Báo trộm).
 • Đặt được tên cho các zone từ 01 – 16. Hỗ trợ 8 remote, thêm tính năng mở rộng (báo động khi có người ở nhà và khi đã đi ra ngoài). Hỗ trợ 3 số điện thoại thiết lắp hệ thống, cài đặt tính năng trên hệ thống thông qua app mobile.
 • Có sẵn loa báo, điều chỉnh ở 3 mức độ, có thể trang bị thêm các loa rời không dây và có dây. Cài đặt và quản lý hệ thống qua qua App Android và IOS. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ có cả tiếng việt.
 • Thiết lập thiết bị báo động từ xa qua sms, app, kích hoạt loa báo động từ xa, giám sát nghe qua thiết bị. Gọi điện thoại báo động tối đa qua 8 SĐT. Lựa chọn chế độ báo qua tin nhắn, gọi điện và cả hai.
 • Tính năng thông báo tình trạng đóng/mở cửa. Tính năng bật/tắt báo động trong trạng thái im lặng. Cảnh báo khi mất nguồn hoặc pin yếu. Khi có người tháo lắp sim và tác động mạnh vào thiết bị.
 • Chế độ tự hẹn giờ bật tắt thiết bị tự động. Tùy chỉnh theo thời gian sinh hoạt của từng gia đình.
 • Tích hợp sẵn pin sạc dự phòng lithium, sử dụng 8 tiếng ở chế độ chờ. Ghi lại 30 sự kiện mới nhất về tình trạng báo động, hỗ trợ truy vấn theo ngày. Kết nối không dây, lắp đặt gọn gàng.

Sở hữu trọn bộ báo động H3+ AWAR

Khi lắp đặt trọn bộ thiết bị báo động H3+, gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, an ninh được thắt chặt tuyệt đối. Mọi hành vi như cạy cửa, leo tường rào, đập vỡ kính, các sự cố hỏa hoạn… sẽ được cảnh báo, phát hiện kịp thời.

AWAR chuyên phân phối, dịch vụ lắp đặt Ngôi nhà an toàn thi công nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu. Gia chủ sẽ không còn lo lắng khi ra ngoài làm việc, du lịch, đi chơi xa.

Ngay bây giờ, hãy liên hệ với AWAR để sở hữu trọn bộ thiết bị báo động H3+ giá rẻ, chất lượng nhé!

Một ngôi nhà an toàn với thiết bị báo động H3+ tại AWAR.

Trọn bộ thiết bị cảnh báo tự động
Trọn bộ thiết bị cảnh báo tự động

Tại sao lắp camera quan sát cần thêm thiết bị báo động?: http://canhbaotudong.com/2017/09/08/su-can-thiet-cua-thiet-bi-bao-dong/


Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

OPEN: 8AM – 17PM
ĐIỆN THOẠI: 02822.111.600
KINH DOANH: 090.68.79.390
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 090.639.1709
EMAIL: info@awar.vn
WEBSITE: http://awar.vn/collections/thiet-bi-an-ninh/products/thiet-bi-chong-trom/
ĐỊA CHỈ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *