Tại sao cần phải lắp hệ thống chống trộm?

Tại sao bạn cần phải lắp đặt hệ thống báo động chống trộm?

Tình hình trộm cắp đang ngày càng gia tăng. Việc lắp đặt hệ thống chống trộm là cực kì cần thiết đối với nhiều hộ gia đình, cửa hàng, công ty…

Tầm quan trọng của hệ thống chống trộm

Mỗi ngày trôi qua, trên các trang báo vẫn đều đặn đưa tin về những vụ trộm cắp. Đôi khi có phần táo tợn gây thiệt hại đáng kể về tài sản và gây thương vong cho nhiều người.

  • Với tình hình phức tạp như vậy. Tốt nhất là mọi người cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác.
  • Số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng lên nhanh chóng và hành vi trộm cắp thì cực kỳ tinh vi.
  • Tại các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, do tập trung đông dân cư nên vấn nạn trộm cắp diễn ra phổ biến, manh động hơn.
  • Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay các thiết bị báo động là hết sức cần thiết.

Đây được coi là giải pháp an ninh tốt nhất ngăn chặn hiệu quả các vụ trộm cắp, đột nhập của kẻ gian. Giúp gia chủ phát hiện kịp thời và giảm thiểu tối đa thiệt hại về người, tài sản.

Hệ thống chống trộm sẽ triệt tiêu mọi hành vi trộm cắp của kẻ gian bằng việc tố giác chúng thông qua tiếng còi hú báo động. Bọn chúng sẽ chẳng có 1% cơ hội nào cả.

Nắm bắt được tình hình hiện nay và nhu cầu bảo vệ tài sản, an toàn của mỗi gia đình. Giải pháp an ninh Ngôi nhà an toàn Awar mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn.

Chúng tôi là địa chỉ uy tín tại Tp. HCM. Chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống báo động chống trộm. Rất đa dạng về chủng loại, chất lượng cao cũng như giá cả hợp lý.

Hệ thống báo động chống trộm tại Ngôi nhà an toàn

Với tình hình trộm cắp ngày càng nhiều, mức độ tinh vi, nguy hiểm hơn. Nhu cầu bảo vệ người và tài sản của nhiều người dân tăng cao.

Ngôi nhà an toàn xin giới thiệu đến bạn giải pháp an ninh hiệu quả “dập tắt” được vấn đề này. Đó là hệ thống chống trộm công nghệ cao.

Hệ thống báo động chống trộm bao gồm:

  • Cảm biến hồng ngoại không dây: Nhận biết được kẻ gian thông qua chuyển động của chúng. Thiết bị nhanh chóng báo về bộ trung tâm và hú còi báo động.
  • Cảm biến kính vỡ AR456: Hành vi đột nhập bằng việc đập vỡ kính sẽ được phát hiện nhanh chóng. Hú còi báo động cảnh báo người xung quanh.
  • Cảm biến má cửa không dây AR20A: Nếu trộm cạy cửa vào nhà. Thiết bị này sẽ “tóm gọn” chúng bằng việc báo động cho nhiều người được biết.
  • Loa báo động có dây AR8103: Cũng như các thiết bị trên, khi phát hiện hành vi đột nhập bất thường. Thiết bị này sẽ nhanh chóng thông báo cho người xung quanh.

Tất cả các thiết bị đều được kết nối với điện thoại. Ngay lập tức chúng sẽ báo cho gia chủ được biết về không gian ngôi nhà mình đang nguy hiểm và có biện pháp giải quyết tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera chống trộm cũng rất cần thiết, bảo đảm an ninh tốt hơn.

Ngôi nhà an toàn – Awar sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt camera chống trộm chính hãng, giá tốt nhất.

Như vậy, việc lắp đặt hệ thống báo động chống trộm rất quan trọng phải không nào. Bạn đã có hệ thống bảo vệ tiên tiến này cho gia đình của mình chưa?

Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với giải pháp an ninh Ngôi nhà an toàn tại Awar nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn hệ thống chống trộm hiện đại, cao cấp, giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *