Lỗi thường gặp về hệ thống an ninh nhà ở – Lời khuyên giúp ngôi nhà được an toàn

LỖI THƯỜNG GẶP VỀ HỆ THỐNG AN NINH NHÀ Ở – LỜI KHUYÊN GIÚP NGÔI NHÀ ĐƯỢC AN TOÀN

Hệ thống an ninh với camera, thiết bị báo động hiện nay đã rất phổ biến với nhiều gia đình. Việc lắp đặt các thiết bị công nghệ hiện đại này giúp giám sát an ninh gia đình, phòng chống trộm cắp…

Tuy nhiên, khi sử dụng hệ thống an ninh báo động có thể người dùng sẽ gặp phải một số vấn đề. Sau đây Ngôi nhà an toàn sẽ gửi đến bạn nội dung bài viết về các lỗi hay gặp của hệ thống an ninh báo động nhà ở. Và chúng tôi đưa ra các lời khuyên để giúp ngôi nhà của bạn được an toàn hơn.

Những lỗi thường gặp về hệ thống an ninh nhà ở

Với sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống an ninh trong thời gian gần đây, nhiều người đã trang bị hệ thống an ninh ngôi nhà. Khi thiết lập và duy trì hệ thống an ninh ngôi nhà, hãy đảm bảo tránh các lỗi an ninh ngôi nhà thường gặp.

Quá lộ liễu 

Với việc giấu chìa khóa dự phòng dưới tấm thảm trước cửa vào, trong tảng đá giả hoặc trên khung cửa sổ, đồng nghĩa với việc bạn bỏ cửa nhà mình không khóa đấy. Những nơi như thế này đã quá quen thuộc nên sẽ là địa điểm đầu tiên mà bất kỳ ai thâm nhập vào cũng sẽ kiểm tra.

Hệ thống an ninh cài đặt không đúng 

Khi bạn đã cài đặt cho ngôi nhà của mình một hệ thống an ninh, hãy luôn chắc chắn rằng mình làm theo tất cả các bước đã hướng dẫn trước.

Đối với một hệ thống được cài đặt không chính xác thì chúng sẽ không còn đảm bảo được các tính năng hữu dụng của hệ thống nữa. Hãy đảm bảo rằng tất cả các cảm biến cửa sổ, cửa ra vào, hàng rào chắc chắn và được lắp đặt chính xác.

Đồng thời, bạn cũng không nên bỏ qua bất kỳ một lối vào ngôi nhà nào của mình nhé. Đôi khi sẽ có những người dùng chỉ áp dụng các cảm biến cho cửa chính và bỏ qua cửa sau hay là cửa ở tầng hầm. Điều quan trọng là bạn nên tính toán tất cả các đường mà kẻ gian có thể sẽ đột nhập. Sau đó hãy lắp đặt các thiết bị an ninh tại những vị trí thích hợp nhất.

Bố trí bảng điều khiển kém, không hiệu quả 

Khi lắp đặt hệ thống an ninh nhà ở, bạn hãy đảm bảo rằng bảng điều khiển không bị đặt quá gần với cửa trước. Đây là vị trí có vẻ trực quan để đặt bảng điều khiển của bạn. Bởi nó có thể được dễ dàng thiết lập và hủy thiết lập trên đường vào cũng như khỏi căn nhà của bạn. Tuy nhiên, việc để nó quá gần với cửa ra vào sẽ có hại nhiều hơn lợi.

Ví dụ, bảng điều khiển đặt quá gần cửa thì bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy việc bạn nhập mật mã. Bên cạnh đó, điều này sẽ tạo điều kiện cho kẻ gian tháo gỡ một cách nhanh chóng bảng điều khiển ở gần cửa.

Quên không kích hoạt hệ thống an ninh 

Một trong những lỗi thường gặp ở những người có lắp đặt hệ thống an ninh báo động đó là quên không kích hoạt hệ thống trên đường đi ra ngoài. Chính việc này đã biến hệ thống trở nên “vô dụng” trước kẻ gian. Bọn chúng sẽ ngang nhiên đột nhập vào nhà mà không lo sợ về bất cứ vấn đề gì cả.

Vì vậy, hãy hình thành cho mình thói quen kích hoạt hệ thống các thiết bị báo động trước khi ra ngoài. Dù vắng nhà chỉ trong thời gian ngắn.

Lời khuyên giúp ngôi nhà của bạn được an toàn

Hệ thống đèn chiếu sáng

Lời khuyên đầu tiên để đảm bảo ngôi nhà được an toàn hơn đó là nên có các đèn ngoài trời nhạy sáng hoặc đèn hồng ngoại. Hệ thống đèn chiếu sáng được kích hoạt khi trời tối hoặc khi có người lại gần. Khi có đối tượng vào nhà bạn, bóng đèn sẽ tự động bật lên. Hoặc chúng được kích hoạt cho sáng cả khi bạn ra khỏi nhà hoặc đã đi nghỉ. Với đèn chiếu sáng, nó sẽ hạn chế khả năng của bọn trộm cắp có lối vào trong bóng tối.

Cảnh quan bên ngoài

Tốt nhất là bạn nên giữ cho hàng rào, bụi cây và cây cối dọc ngôi nhà của mình lúc nào cũng được cắt tỉa. Việc này để kẻ trộm không thể sử dụng chúng để làm nơi ẩn nấp từ ngoài đường hoặc leo lên cao, mở cửa sổ.

Giữ ổ khóa an toàn

Ổ khóa chỉ thật sự có phát huy hiệu quả khi chúng được cài chốt chắc chắn. Theo thống kê, khoảng 33,1% các vụ trộm là sự đi vào hợp pháp. Điều này nghĩa là không có liên quan đến bạo lực. Không cho phép bất cứ người lạ được vào nhà của bạn. Hãy luôn khóa các cửa ra vào và cửa sổ được an toàn, ngay cả khi bạn đang ở trong nhà.

Lắp đặt camera giám sát

Với việc trang bị, lắp đặt thêm camera sẽ tăng khả năng giám sát mọi hoạt động diễn ra trong căn hộ của bạn. Tùy thuộc vào không gian diện tích của căn hộ mà bạn sẽ tính toán lắp đặt camera.

Hãy chắc rằng camera mà bạn trang bị có đủ tính năng truy cập từ xa bằng điện thoại. Để từ đó bạn luôn quan sát được căn hộ của mình ngay cả khi bạn đi ra ngoài.

Trang bị hệ thống an ninh báo động chống trộm

Có thể bạn sẽ cho rằng, việc trang bị thêm một bộ chống trộm nữa sẽ là khoản chi phí tốn kém. Nhưng với giải pháp này không hề thừa một chút nào.

Hệ thống an ninh báo động hiện nay được cài đặt đơn giản lại không dây. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết lập hệ thống và không làm ảnh hưởng đến diện tích trong căn hộ của mình. Các thiết bị báo động chống trộm sẽ phát huy trong trường hợp xấu nhất là căn hộ của bạn đã bị đột nhập. Và nó sẽ báo động ngay lập tức.

 

Bạn sẽ nhận được thông báo khẩn cấp khi có đột nhập. Đồng thời, hàng xóm xung quanh sẽ biết được. Và ngay cả bảo vệ hay công an đều lập tức biết được khi bạn thiết lập các tính năng có trên bộ an ninh này.

Với tính năng phát hiện đột nhập nhanh chóng và kịp thời này, lắp đặt hệ thống chống trộm là điều cực kì quan trọng trong căn hộ của bạn.

TƯ VẤN, LẮP ĐẶT CAMERA, THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG

Ngôi nhà an toàn chuyên tư vấn, cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp an ninh toàn diện. Dịch vụ lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo động chất lượng, giá phù hợp.

Hệ thống thiết bị báo động chống trộm, báo cháy:

 • Loa báo động không dây, có dây.
 • Cảm biến má cửa.
 • Báo động cửa mở cảm biến má từ.
 • Cảm biến kính vỡ.
 • Cảm biến hồng ngoại.
 • Cảm biến chuyển động.
 • Cảm biến chuyển động hồng ngoại kép
 • Cảm biến khói, nhiệt.
 • Hàng rào hồng ngoại.
 • Cảm biến khí gas.
 • Bóng chữa cháy.
báo động hồng ngoại

Camera quan sát:

 • Camera quan sát Panasonic.
 • Camera quan sát Vantech.
 • Camera quan sát Hikvision.
 • Camera quan sát Questek.
 • Camera quan sát Escort.
 • Camera chuông cửa màn hình.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh tại Ngôi nhà an toàn:

 • Cam kết lắp đặt đúng (mẫu mã camera, thiết bị báo động chính hãng như báo giá).
 • Chỉ lắp đặt thiết bị chính hãng, chất lượng (khách hàng an tâm hơn về chế độ bảo hành và sự ổn định).
 • Vật tư thi công, chúng tôi luôn chọn loại tốt (giá trị về sau quan trọng hơn trước mắt).
 • Thi công thẩm mỹ, đúng hẹn.
 • Kỹ thuật viên chính tư vấn, khảo sát, giám sát (hoặc trực tiếp thi công lắp đặt).
 • Chế độ bảo hành các sản phẩm tận nơi 12 – 24 tháng đảm bảo sự ổn định (khách hàng yên tâm sử dụng)
 • Công ty kinh doanh dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh đã trên 3 năm (uy tín, thương hiệu công ty rất quan trọng).

 

Trách nhiệm sau khi lắp đặt camera, thiết bị báo động của Ngôi nhà an toàn:

* Khi có sự cố nhân viên sẽ đến khắc phục trong vòng 24h tại hcm (tỉnh khác trong vòng 3 ngày)

* Sản phẩm bị hư, lỗi kỹ thuật đến đổi mới ngay cho khách hàng trong 3 tháng đầu.

* MIỄN PHÍ bảo hành tận nhà cho khách hàng trong vòng 1 năm (cam kết không phát sinh chi phí). Ngoại trừ lỗi khách quan từ KH như: chuột cắn, đổ nước, vật thể cứng tác động, rơi vỡ…

* MIỄN PHÍ dịch vụ bảo trì, kiểm tra định kỳ 2 lần trong năm đầu tiên cho khách hàng

Khách hàng đang cần tư vấn lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo động tại nhà, cửa hàng, trường học, văn phòng…? Liên hệ với Ngôi nhà an toàn, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Xem thêm: An ninh

Xem thêm: Giải pháp an ninh thiết bị báo động

——————————————————&——————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR