GIẢI PHÁP BÁO TRỘM KHÔNG DÂY QUA MẠNG DI ĐỘNG, WIFI

Trong tìn hình an ninh phức tạp như hiện nay, các thiết bị báo trộm không dây thực sự là giải pháp hiệu quả và thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù ngày nay các khóa cửa đang phát triển mạnh mẽ nhưng chúng cũng không còn an toàn nữa.

GIẢI PHÁP BÁO TRỘM KHÔNG DÂY QUA MẠNG DI ĐỘNG, WIFI

Hiện nay, hệ thống các thiết bị báo trộm tích hợp công nghệ hiện đại thông minh, thiết kế tinh tế đã và đang là trợ thủ đắc lực của ngôi nhà. Hệ thống sẽ giúp cho gia chủ có thể phát hiện, ngăn chặn được dự xâm nhập của kẻ gian. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, tài sản trong gia đình.

Lắp đặt thiết bị báo trộm không dây, chúng ta có thể yên tâm đi đến bất cứ đâu, thời điểm nào đi chăng nữa thì ngôi nhà cũng được giám sát an ninh tốt nhất. Trong trường hợp khi phát hiện có dấu hiệu của sự đột nhập thì thiết bị sẽ báo động kịp thời cho gia đình bạn.

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG BÁO TRỘM KHÔNG DÂY

Hệ thống báo trộm không dây bao gồm các thiết bị:

 • Trung tâm báo trộm không dây.
 • Các loại cảm biến không dây.
 • Còi hú, đèn chớp.
 • Ứng dụng trên smartphone.

1/ Trung tâm báo trộm không dây (wireless alarm host)

Trung tâm báo trộm không dây sẽ thực hiện chức năng điều khiển toàn bộ hệ thống chống trộm. Thiết bị này sẽ thiết lập những chế độ hoạt động cho từng cảm biến. Chúng sẽ xử lý các tín hiệu từ các cảm biến, đồng thời sẽ phát các tín hiệu báo động ra loa hay còi báo động.

Trung tâm báo động sẽ thực hiện nhiệm vụ thông qua tín hiệu wireless. Do trung tâm không cần dây tín hiệu vì thế sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

Hiện nay các trung tâm báo động không dây có tích hợp card wifi để kết nối với wifi gia đình. Và bên cạnh đó có khe gắn SIM để kết nối với mạng di động. Chính vì vậy mà chúng có thể kết nối và báo động từ xa qua mạng internet. Hoặc cũng có thể tự động gọi điện thoại báo động ra ngoài.

2/ Các loại  cảm biến không dây (wireless sensors)

Đối với các thiết bị cảm biến không dây thì chỉ cần cắm điện hoặc gắn pin là chạy. Các thiết bị có những chức năng chính là phát hiện người xâm nhập, phát hiện cửa mở hay phát hiện khói hay nhiệt độ cao, dò khí gas, phát hiện kính vỡ… Sau khi phát hiện, thiết bị sẽ gửi tín hiệu về tổng đài báo động không dây.

Thiết bị cảm biến hồng ngoại (PIR sensor)

Trong trường hợp khi có kẻ trộm xâm nhập, cảm biến hồng ngoại sẽ nhanh chóng phát tín hiệu hồng ngoại từ cơ thể của kẻ trộm. Sau đó sẽ phát tín hiệu về trung tâm báo động.

Vị trí lắp đặt cảm biến hồng ngoại:

 • Cửa ra vào.
 • Phòng khách.
 • Phòng ngủ…
Thiết bị cảm biến cửa (door sensor)

Tác dụng chính của cảm biến cửa là phát hiện và báo động khi cửa bị mở do phá hoại hay bị bẻ khóa từ kẻ gian. Vị trí thường lắp đặt thiết bị này là cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công…

Thiết bị cảm biến kính vỡ (glass sensor)

Thiết bị cảm biến khí vỡ là loại cảm biến âm thanh thường được lắp đặt ở khu vực có kính. Nếu như kính bị vỡ thì cảm biến sẽ phát ra âm thanh có tần số tương ứng. Cảm biến kính vỡ phát hiện được các tần số này cà sẽ nhanh chóng phát tín hiệu báo động về trung tâm.

Thiết bị cảm biến khói (smoke sensor)

 

Với thiết bị cảm biến khói thông thường là cảm biến quang. Thiết bị được lắp đặt trong nhà bếp, phòng ăn và đồng thời ở phòng khách. Đây là những nơi có khả năng bị hỏa hoạncao.

Khi phát hiện có khói lan tỏa trong nhà, cảm biến khói sẽ phát tín hiệu báo động đến tổng đài an ninh. Hệ thống sẽ nhanh chóng hú còi, cảnh báo đến người dùng.

Thiết bị cảm biến nhiệt (heat sensor)

Nếu như nhiệt độ trong ngôi nhà tăng cao quá mức do hỏa hoạn thì ngay lập tức thiết bị cảm biến nhiệt sẽ phát tín hiệu về trung tâm báo động. Điều này sẽ giúp ngăn chặn được hỏa hoạn bùng phát, lan rộng mạnh mẽ bởi mọi người sẽ có giải pháp ứng biến kịp thời.

Thiết bị cảm biến gas (gas leakage sensor)

 

Cũng tương tự như các thiết bị cảm biến khói, cảm biến nhiệt thì camera biến khí gas cũng được lắp đặt trong nhà bếp. Nếu như phát hiện hiện tượng có khí gas rò rỉ với nồng độ vượt mức cho phép, cảm biến khí gas sẽ phát tín hiệu báo động về trung tâm báo động.

Còi hú (siren) và đèn chớp (flash light)

Còi hú

Đối với còi hú, thiết bị này thường được lắp trên trần nhà hay ngoài trời. Chúng có âm lượng khoảng từ 110~120 db để khi có tín hiệu điều khiển từ tổng đài, thiết bị sẽ phát âm thanh báo động đủ để hàng xóm, những người xung quanh nghe thấy được. Từ đó sẽ có cơ hội tóm gọn được kẻ gian.

Đèn chớp

Còn với đèn chớp thường sẽ được lắp ở khu vực của ngôi nhà như tường rào, cổng chính, ngoài cửa hay ban công. Nhờ vậy sẽ cảnh báo được khi có sự đột nhập vào ban đêm.

Ứng dụng trên smartphone (alarm app)

Với dự phát triển của công nghệ hiện đại, các thiết bị báo trộm không dây có thể thực hiện được chức năng điều khiển và quản lý từ xa bởi smartphone thông qua các ứng dụng miễn phí. Chúng có thể điều khiển và quản lý hệ thống báo trộm đồng thời cũng có thể quan sát camera không dây từ xa qua mạng internet.


DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT, THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG

Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm, báo cháy:

 • Loa báo động không dây, có dây.
 • Cảm biến má cửa.
 • Báo động cửa mở cảm biến má từ.
 • Cảm biến kính vỡ.
 • Cảm biến hồng ngoại.
 • Cảm biến chuyển động.
 • Cảm biến chuyển động hồng ngoại kép
 • Cảm biến khói, nhiệt.
 • Hàng rào hồng ngoại.
 • Cảm biến khí gas.
 • Bóng chữa cháy.

Lắp đặt camera quan sát:

 • Camera quan sát Panasonic.
 • Camera quan sát Hikvision.
 • Camera chuông cửa màn hình.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh báo động tại Ngôi nhà an toàn:

 • Cam kết lắp đặt đúng (mẫu mã camera, thiết bị báo động chính hãng như báo giá).
 • Chỉ lắp đặt thiết bị chính hãng, chất lượng (khách hàng an tâm hơn về chế độ bảo hành và sự ổn định).
 • Vật tư thi công, chúng tôi luôn chọn loại tốt (giá trị về sau quan trọng hơn trước mắt).
 • Thi công thẩm mỹ, đúng hẹn.
 • Kỹ thuật viên chính tư vấn, khảo sát, giám sát (hoặc trực tiếp thi công lắp đặt).
 • Chế độ bảo hành các sản phẩm tận nơi 12 – 24 tháng đảm bảo sự ổn định (khách hàng yên tâm sử dụng)
 • Công ty kinh doanh dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh đã trên 3 năm (uy tín, thương hiệu công ty rất quan trọng).

Trách nhiệm sau khi lắp đặt camera, thiết bị báo động của Ngôi nhà an toàn:

* Khi có sự cố nhân viên sẽ đến khắc phục trong vòng 24h tại hcm (tỉnh khác trong vòng 3 ngày)

* Sản phẩm bị hư, lỗi kỹ thuật đến đổi mới ngay cho khách hàng trong 3 tháng đầu.

* MIỄN PHÍ bảo hành tận nhà cho khách hàng trong vòng 1 năm (cam kết không phát sinh chi phí). Ngoại trừ lỗi khách quan từ KH như: chuột cắn, đổ nước, vật thể cứng tác động, rơi vỡ…

* MIỄN PHÍ dịch vụ bảo trì, kiểm tra định kỳ 2 lần trong năm đầu tiên cho khách hàng

Khách hàng đang cần tư vấn lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo động tại nhà, cửa hàng, trường học, văn phòng…? Liên hệ với Ngôi nhà an toàn, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Các giải pháp an ninh thiết bị báo động

——————————————————&——————————————————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR