Bạn dùng thiết bị báo trộm đúng cách?

Bạn dùng thiết bị báo trộm đúng cách?

Bạn sẽ làm gì khi trở về nhà và phát hiện ra không gian riêng tư của mình đã bị đột nhập và xáo trộn mọi thứ?

Tất cả nguyên nhân là do sự chủ quan của bản thân khi không có lắp đặt thiết bị báo trộm. Không một ai có thể lường trước được khi nào một vụ trộm sẽ thực sự xảy ra. Chính vì vậy mà chúng ta thường hay xao lãng với các biện pháp phòng tránh. Hầu như sẽ không biết phải làm gì khi phải đối mặt trực diện.

Tuy nhiên, điều này cũng không khác mấy đối với một số gia đình đã trang bị cho mình một hệ thống an ninh chất lượng. Lắp đặt thiết bị báo trộm – bạn đã thực sự sử dụng chúng một cách hiệu quả?

HỆ THỐNG THIẾT BỊ BÁO TRỘM CỦA BẠN CÓ SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH? 

Bạn đã từng xem một loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Calvin & Hobbes. Bộ phim kể về sự trở lại của gia đình sau một kì nghỉ dài. Kết quả là họ phát hiện ra một điều khủng khiếp là nhà mình đã bị mất trộm. Tất nhiên họ phải hết sức ngỡ ngàng, nếu không phải nói là vô cùng giật mình.

Cả hai vợ chồng tiến hành đánh giá thiệt hại tổng thể. Người vợ luyến tiếc nói rằng: “Đây quả thực là một trong những thứ mà chúng ta cứ nghĩ sẽ chỉ xảy đến với người khác mà thôi”. Ngay lúc đó người chồng đáp trả lại bằng một nụ cười: “Và thật không may, trong số những người khác đó lại bao gồm cả chúng ta”.

Bạn có thấy được chính vì qua câu chuyện trên?

Có thể nói, đã có quá nhiều người trong chúng ta đã “thần thánh hóa” về các thiết bị báo trộm của mình. Bản thân chúng ta thường có suy nghĩ rằng mình là một người đặc biệt thì sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro nào cả. Tuy nhiên, chẳng một ai là đặc biệt cả. Mọi người đều có “cơ hội” bị bọn trộm viếng thăm như nhau cả thôi.

thiết bị báo trộm

Lợi ích thiết bị báo trộm

Nói như vậy thôi chứ không có nghĩa là chúng ta hoàn toàn phủ nhận lợi ích của các thiết bị báo trộm đâu đấy nhé! Trên thực tế cho thấy rằng, với một hệ thống an ninh chất lượng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí cho những lần bị thiệt hại tài sản. Hay thậm chí là trong một số trường hợp, thiết bị báo trộm có thể cứu sống bạn.

Tuy nhiên, máy móc vẫn chỉ là máy móc. Ngay cả dũng sĩ Asin huyền thoại cũng không biết rằng gót chân chính là huyệt tử của mình.

Một bảng điều khiển trung tâm không thể nào có thể gánh vác được an toàn cho tất cả. Vậy phải làm thế nào bạn biết rằng thiết bị báo trộm của gia đình mình thực sự đang hoạt động? Đảm bảo làm đúng nhiệm vụ của chúng?

Hãy nhớ rằng, khi công nghệ càng đổi mới thì cũng đồng nghĩa với việc bọn tội phạm sẽ càng chuyên nghiệp. Chúng sẽ trau dồi kỹ năng hằng ngày và có cho mình khả năng khai thác những lỗ hổng bảo mật nhỏ nhất trong hệ thống.

Quan trọng nhất! Bạn không chỉ đơn thuần phó mặt hoàn toàn sự an toàn của bản thân và gia đình mình vào tay máy móc. Cần dành nhiều thời gian để kiểm tra, bảo trì chúng. Từ đó giúp các thiết bị luôn trong tình trạng làm việc hiệu quả nhất.

GIẢI PHÁP KHI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO TRỘM

Lắp đặt hệ thống ở nơi kín đáo, an toàn

Nếu như bạn đã có một hệ thống thiết bị báo trộm đã được lập trình sẵn trong khi đường dây điện lỏng lẻo, bất cẩn ngoài và rất dễ xử lý. Hẳn là bạn đã tạo cho bọn trộm vô hiệu hóa chúng. Cơ bản không chỉ là vì dây đồng có giá trị mà vì cả hệ thống an ninh sẽ trở nên thật vô dụng khi thiếu đi nguồn điện.

thiết bị báo trộm

Giải pháp bạn cần làm là bạn nên đi dây một cách thật cẩn thận ở những nơi kín đáo. Tốt nhất là bạn hãy nhờ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể giải quyết những rắc rối này thay bạn. Bên cạnh đó, để tiết kiệm được chi phí để đi dây và an toàn cho cả hệ thống, bạn hãy lắp đặt thiết bị báo trộm không dây thông minh.

Luôn kiểm tra, bảo trì hệ thống

Cho tôi được hỏi nhé! Lần cuối cùng mà bạn kiểm tra hệ thống an ninh của mình là khi nào vậy? Hai hay là ba tháng trước? Là sáu tháng hay cách đây khoảng một năm?

Hẳn là khi lắp đặt hệ thống thiết bị báo trộm, bạn đã được đơn vị lắp đặt khuyên nên kiểm tra định kỳ các thiết bị, đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

Vẫn biết rằng bạn sẽ rất bận rộn, thậm chí là không có nhiều thời gian để làm việc này. Nhưng ở một mức phí khá tinh tế, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị giám sát. Bạn hãy cho họ biết rằng mình cần kiểm tra hệ thống an ninh như thế nào.

thiết bị báo trộm
hệ thống thiết bị báo động

Luôn dự trữ nguồn điện

Bạn hãy thử hình dung, chuyện gì sẽ xảy ra nếu như nguồn điện của hệ thống báo trộm bị mất? Đó có thể do sự cố về điện hay xuất phát từ hành động nguy hiểm nhằm vô hiệu hóa thiết bị báo trộm của kẻ gian.

Tốt nhất là bạn đừng nên chỉ dựa dẫm vào một nguồn điện duy nhất. Hãy luôn chắc chắn rằng hệ thống an ninh vẫn làm việc 24/24 dù có bị mất điện.

Ngày nay, hệ thống thiết bị báo trộm đều đã có kèm theo pin dự phòng. Mục đích là để ngăn chặn những rủi ro đáng tiếc về thiếu hụt năng lượng.

Như bạn đã thấy đó, chống trộm không phải là một công việc đòi hỏi phải nhất thời mà phải có tính xuyên suốt, lâu dài.

Khi lắp đặt thiết bị báo trộm sẽ đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình, tài sản và cho chính bản thân bạn. Nên nhớ hãy luôn kiểm tra, bảo trì và đảm bảo về khả năng bảo mật của hệ thống. Đảm bảo hiệu suất làm việc của thiết bị luôn ổn định, không bị trì trệ.

NGÔI NHÀ AN TOÀN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO TRỘM

Ngay bây giờ, hãy là một người theo kịp thời đại bằng cách là lắp đặt cho gia đình mình thiết bị báo trộm. Hệ thống các các thiết bị thông minh mang đến không gian sống an toàn cho gia đình. Với điều kiện là bạn phải sử dụng và bảo quản chúng đúng cách.

Lắp đặt thiết bị báo trộm, tại sao nên đến với Ngôi nhà an toàn?

Trên thị trường nhộn nhịp với vô số các đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống an ninh, thật khó để bạn lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy nhất phải không nào? Để có thể đơn giản hóa vấn đề, tại sao bạn không thử liên hệ với Ngôi nhà an toàn. Chúng tôi tự tin là nơi để bạn đặt trọn vẹn niềm tin về việc lắp đặt thiết bị báo trộm. Các sản phẩm chính hãng, giá rẻ, chất lượng.

Hệ thống camera giám sát
thiết bị báo trộm
camera ip wifi Vantech

Hệ thống camera giám sát chất lượng cao tại Ngôi nhà an toàn với những sản phẩm chính hãng, thương hiệu hàng đầu:

  • Camera Questek.
  • Camera Panasonic.
  • Camera Hikvision.
  • Camera Vantech.
  • Camera Escort.
Thiết bị chống trộm qua điện thoại
thiết bị báo trộm
thiết bị chống trộm qua điện thoại

Thiết bị kết nối với điện thoại. Khi có sự cố đột nhập, hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi đến điện thoại của gia chủ. Vì vậy, bạn có thể kịp thời nắm bắt được tình hình. Đồng thời có biện pháp xử lý tốt nhất.

Loa báo động

Với các thiết bị loa báo động lắp đặt tại tường, rào. Khi phát hiện có người lạ đột nhập, thiết bị sẽ nhanh chóng phát còi báo động/

Camera chuông cửa màn hình
thiết bị báo trộm
Thiết bị an ninh camera chuông cửa door phone Hikvision

Vừa có tác dụng như một chiếc chuông cửa, vừa theo dõi được tình hình trước cửa nhà. Camera chuông cửa màn hình sẽ giúp chủ nhà đề phòng về sự xâm nhập của người lạ.

Cảm biến hồng ngoại
thiết bị báo trộm
thiết bị báo trộm cảm biến hồng ngoại

Khi có bất cứ sự chuyển động bất thường nào, thiết bị sẽ phân tích các chuyển động đó và lập tức hú còi báo động, cảnh báo cho người xung quanh.

Cảm biến má cửa
thiết bị báo trộm
thiết bị cảm biến má cửa lắp đặt tại cửa sổ

Kẻ gian đột nhập bằng cửa sổ, cửa chính hay cửa sau. Nếu được lắp đặt thiết bị cảm biến má cửa, chỉ cần đối tượng mở, cạy cửa thì thiết bị sẽ cảnh báo bằng còi báo động.

Cảm biến kính vỡ

Đối với đối tượng có hành vi đập phá cửa kính để đột nhập vào nhà, thiết bị cũng sẽ nhanh chóng có phản ứng là phát tín hiệu còi báo động.

Một số thiết bị báo động khác
thiết bị báo trộm
Thiết bị báo gas, cháy và bóng chữa cháy ElideFire

Bên cạnh một số thiết bị có chức năng báo trộm. Ngôi nhà an toàn còn chuyên lắp đặt một số thiết bị công nghệ cao cho gia đình bạn:

  • Cảm biến khói nhiệt.
  • Cảm biến khí gas có dây hoặc không dây.
  • Bóng chữa cháy.

Những thiết bị này sẽ giúp cho gia đình bạn có thể giải quyết kịp thời các dấu hiệu của các sự cố cháy nổ. Ngăn chặn kịp thời các sự cố có thể xảy ra.

Ngay bây giờ, bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh chóng lắp đặt thiết bị báo trộm cao cấp, chất lượng, giá rẻ tại Ngôi nhà an toàn nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng. Lắp đặt hệ thống an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *