Hệ thống cảnh báo tự động cho nhà ở

Hệ thống cảnh báo tự động

HỆ THỐNG CẢNH BÁO TỰ ĐỘNG

Hệ thống cảnh báo tự động – sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ an ninh gia đình. Gia đình bạn đã được trang bị hệ thống này chưa? Liên hệ với Ngôi nhà an toàn để lắp đặt thiết bị báo động chính hãng, giá rẻ nhất nhé!

Lắp đặt cho ngôi nhà một hệ thống cảnh báo tự động thông minh chính là giải pháp để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của gia đình bạn.

 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO BẢO VỆ NGÔI NHÀ LUÔN AN TOÀN 

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế, đời sống người dân cũng dần đi lên. Vấn đề tồi tệ là các tệ nạn xã hội có dấu hiệu ngày càng tăng cao. Mọi người luôn dè chừng mỗi khi ra ngoài bởi họ lo lắng về sự an toàn của người thân, tài sản của mình có thể bị lấy cắp. Chính vì vậy, nỗi lo về vấn đề bảo vệ tài sản cũng như chính tính mạng của con người càng được quan tâm hơn.

Có thể nói, an toàn luôn là điều quan trọng và được quan tâm nhất đối với mỗi gia đình. Bởi vậy ắt hẳn nhu cầu cần người bảo vệ ngôi nhà 24/24 chính là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, phải làm sao để có thể thuê được một người bảo vệ đáp ứng yêu cầu đó với một chi phí thấp đến tối đa?

cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động cho ngôi nhà an toàn

Lợi ích

Lựa chọn sử dụng hệ thống cảnh báo tự động thông minh là bạn đã sở hữu một “người bảo vệ” chuyên cần. Thiết bị với khả năng hoạt động 24/24. Đây là một giải pháp hoàn hảo bảo vệ tuyệt vời cho gia đình bạn khỏi những tên trộm nguy hiểm.

 • Phá cửa đã có cảm biến má cửa.
 • Đập vỡ kính đã có cảm biến kính vỡ.
 • Leo tường, rào đột nhập trái phép đã có loa báo động.
 • Đột nhập vào nhà đã có cảm biến hồng ngoại.
 • Rò rỉ gas đã có cảm biến khí gas.
 • Chập điện, nguy cơ cháy nổ đã có cảm biến khói, nhiệt.

Không chỉ dễ dàng và thuận tiện cho việc lắp đặt, sử dụng với độ chính xác cao, thiết bị có thể mở rộng tới nhiều khu vực cần bảo vệ.

Hệ thống thiết bị báo động thực sự là một giải pháp hoàn hảo, mang đến sự an tâm thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hãy lựa chọn lắp đặt ngay một hệ thống thiết bị tự động để có thể kiểm soát sự an ninh của ngôi nhà bạn tốt hơn nhé!


LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG TẠI NGÔI NHÀ AN TOÀN

AN NINH TOÀN DIỆN CHO NHÀ Ở

Ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ? Bạn có yên tâm khi xa nhà trong thời gian dài…? Bạn lo lắng cho con cái, người thân của mình khi đi ra ngoài?

Với hệ thống an ninh toàn diện của Ngôi nhà an toàn, bạn có thể yên tâm trong chính ngôi nhà của mình. Không phải lo lắng những mối đe dọa bên trong lẫn bên ngoài cả.

Trong thời gian gần đây, trên báo chí thường xuyên đăng tin nhiều vụ trộm cướp táo tợn, gây thiệt hại về người và tài sản. Vậy phải làm gì để đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản?

Lắp đặt hệ thống thiết bị báo động tại Ngôi nhà an toàn, bạn có thể an tâm về không gian sống được thắt chặt an ninh. Với nó, bạn có thể điều khiển, theo dõi và ngăn chặn những hành vi đột nhập trái phép. Vậy tại sao bạn không liên hệ với Ngôi nhà an toàn để lắp đặt hệ thống thiết bị báo động giúp bảo vệ ngôi nhà toàn diện?

hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động

Bảo vệ ngôi nhà ngay trong tầm tay với hệ thống an ninh toàn diện

Lắp đặt thiết bị báo động tại Ngôi nhà an toàn:

 • Loa báo động có dây hoặc không dây.
 • Camera chuông cửa màn hình.
 • Cảm biến má cửa.
 • Cảm biến kính vỡ.
 • Cảm biến khói, nhiệt.
 • Cảm biến khí gas có dây hoặc không dây.
 • Cảm biến hồng ngoại không dây.

Nhờ vậy mà toàn bộ ngôi nhà sẽ luôn được đảm bảo an ninh. Với việc kết nối với điện thoại, bạn sẽ nắm được toàn bộ tình hình. Nhanh chóng có giải pháp kịp thời để có thể xử lý được mọi sự cố có thể xảy ra.

Ngay cả khi đang đi làm, ra ngoài hay đi du lịch… thì bạn sẽ luôn được an tâm vì có sự hiện diện của những thiết bị thông minh. “Người bảo vệ trung thành” cho ngôi nhà luôn được an toàn.

Người bảo vệ toàn năng của gia đình

Là chủ nhân của một ngôi nhà sở hữu hệ thống các thiết bị báo động, bạn sẽ có được “người bảo vệ toàn năng” trong tay.

Sẽ chẳng còn phải lo lắng phải “tiếp đón” những “vị khách không mời nữa. Cũng không còn phải luôn phập phồng lo sợ về nguy cơ cháy nổ. Lắp đặt hệ thống các thiết bị báo động sẽ là giải pháp an ninh toàn diện giúp bảo vệ ngôi nhà bên trong lẫn bên ngoài. Một không gian an toàn lý tưởng cho mọi người trong gia đình khi sở hữu hệ thống các thiết bị báo động.

Bảo vệ vòng ngoài

Chuông cửa có hình:

Thiết bị thông minh giúp bạn nhận diện và nói chuyện với người vừa bấm chuông ngay trong nhà. Nhờ vậy mà bạn có tránh đối mặt với những vị khách lạ.

hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động – camera chuông cửa màn hình
Hệ thống camera giám sát

Đây là hệ thống an ninh giám sát tuyệt vời ghi nhận mọi hình ảnh đang diễn ra trong và ngoài ngôi nhà. Hệ thống sẽ cho phép bạn có thể giám sát tình hình ở mọi nơi đặt camera mọi lúc mọi nơi.

Vì thế, cả khi đi ra ngoài, đi làm, công tác xa hay du lịch… chỉ cần thông qua smartphone, laptop,… là có thể nắm được tình hình. Bạn hoàn toàn có thể giám sát an ninh của ngôi nhà bạn.

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ Ngôi nhà an toàn:
 • Camera Escort.
 • Camera Hikvision.
 • Camera Questek.
 • Camera Panasonic.
 • Camera Vantech.
hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động – camera giám sát
Cảm biến má cửa và kính vỡ

Đối tượng lạ khi có hành động cạy cửa hay đập kính để đột nhập. Thiết bị cảm biến má cửa và cảm biến kính vỡ sẽ nhanh chóng phát hiện. Thiết bị sẽ hú còi báo động, đe dọa kẻ gian, kịp thời báo cho người xung quanh biết.

hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động – cảm biến má cửa
hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động – cảm biến kính vỡ
Hệ thống an ninh vòng ngoài

Hệ thống những tín hiệu báo động truyền cảnh báo bằng tin nhắn. Hú còi báo động để gia chủ hay mọi người được biết khi có người đột nhập trái phép từ cổng, tường rào. Đơn cử là thiết bị loa báo động.

hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động – Loa báo động có dây AR8103

Bảo vệ vòng trong

Cảm biến khí gas

Vấn đề rò rỉ gas và cháy nổ hay chập điện. Đây là những nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập trong bếp của mọi gia đình. Nhưng với hệ thống các thiết bị cảm biến khí gas, cảm biến khói nhiệt sẽ ngay lập tức cảnh báo khi có những sự cố cháy nổ diễn ra trong bếp của bạn. Nhờ thế, bạn có thể kiểm soát không gian nhà bếp được an toàn.

hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động -Lắp đặt báo gas, cháy tự động gọi điện thoại, kèm với bóng chữa cháy tự động
Cảm biến hồng ngoại

Với những thủ đoạn tinh vi, kẻ gian đột nhập vào nhà. Khi đó, thiết bị cảm biến hồng ngoại đã được khởi động sẽ ngay lập tức quét các chuyển động, báo về hệ thống trung tâm và hú còi báo động. Vì vậy, kẻ gian sẽ chẳng còn cơ hội mà đe dọa đến con người, trộm cắp tài sản của gia chủ nữa.

hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động -cảm biến hồng ngoại

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG TẠI NGÔI NHÀ AN TOÀN – SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

THIẾT LẬP AN NINH TOÀN DIỆN CHO NHÀ Ở

Việc trang bị hệ thống thiết bị an ninh giám sát, cảnh báo tự động không phải là một việc làm xa xỉ. Đây là một việc làm vô cùng cần thiết để mọi người thân trong gia đình bạn luôn được sống trong một môi trường an toàn trong thời đại số ngày nay. Hơn nữa, thiết bị còn góp phần bảo vệ tốt tài sản có giá trị.

hệ thống cảnh báo tự động
hệ thống cảnh báo tự động – Thiết bị báo trộm hồng ngoại
 • Bạn đừng tiếc tiền mà không đầu tư ngay.
 • Tiền có thể làm ra được, nhưng rủi ro thì không thể trả lại được.
 • Đầu tư một lần các thiết bị thông minh sẽ giúp bạn yên tâm sống và làm việc.
 • Mang đến sự an tâm, an toàn cho ngôi nhà, tài sản của bạn. Chẳng còn điều gì phiền phức ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình.
 • Hãy lắp đặt ngay hệ thống thiết bị báo động để gia đình được bảo vệ kể từ ngày mai.

Ngay bây giờ bạn không liên hệ với Ngôi nhà an toàn để lắp đặt cho gia đình mình hệ thống thiết bị báo động chống trộm, báo cháy tự động nhỉ? Tập hợp những thiết bị công nghệ cao với các tính năng cảnh báo, bảo vệ tuyệt vời này sẽ thiết lập nên không gian sống an toàn nhất cho gia đình thân yêu của bạn.

Hãy đến với Ngôi nhà an toàn để cảm nhận nhé!

Xem thêm: giải pháp an ninh được cung cấp bởi Ngôi nhà an toàn


Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AWAR

 • Mở cửa: 8AM – 17PM (T2 – T7)
 • Kinh doanh: 090.68.79.390
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 090.639.1709
 • Email: info@awar.vn
 • Website: http://awar.vn
 • Website: http://ngoinhaantoan.vn
 • Fanpage: facebook.com/awarvietnam
 • Địa chỉ: 250 Hoàng Hoa Thám, P12, Q.Tân Bình, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *